25 tháng 11 năm 2022

Triển khai dự án miễn phí TÌM TRƯỜNG CHO CON

alt
Dự án TÌM TRƯỜNG CHO CON được xây dựng nhằm mục đích cung cấp một nền tảng hữu ích giúp cho Quý đơn vị quảng bá được hình ảnh chuyên nghiệp và phương châm hoạt động đến với PHHS.

Kính gửi Quý đơn vị,    

Dự án TÌM TRƯỜNG CHO CON được xây dựng nhằm mục đích cung cấp một nền tảng hữu ích giúp cho Quý đơn vị quảng bá được hình ảnh chuyên nghiệp và phương châm hoạt động đến với PHHS. (Nội dung giới thiệu về trường sẽ như hình bên dưới).    

Khi tham gia dự án, Quý đơn vị sẽ được cung cấp một gói WEBSITE MIỄN PHÍ bao gồm các tính năng như giới thiệu về trường, chương trình học, tin tức, hình ảnh hoạt động, thông tin tuyển sinh, thông tin tuyển dụng .v.v...Đối với Quý đơn vị đã có sẵn website riêng, dự án tìm trường cho con sẽ cho phép liên kết trực tiếp đến website hiện có này.    

Bên cạnh đó, dự án còn giúp cho Quý đơn vị tiếp nhận các đánh giá và góp ý của PHHS. Từ đó, giúp Quý đơn vị thấu hiểu được các nhu cầu thực tế của PHHS để giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hoàn thiện môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.    
 

Để đăng ký tham gia, Quý đơn vị vui lòng nhấn vào nút ĐĂNG KÝ. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bão Công Nghệ sẽ giúp Quý đơn vị hoàn thiện dữ liệu của trường và cung cấp thông tin quản trị qua địa chỉ email mà Quý đơn vị đã đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝĐĂNG KÝĐĂNG KÝ  

 
 

 
 


Chia sẻ: