23 tháng 08 năm 2022

Bão Công Nghệ hợp tác chiến lược cùng BrainCare

alt
Trong định hướng chiến lược của Bão Công Nghệ thời gian sắp tới, với mong muốn cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến Quý Khách hàng. Bão Công Nghệ đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần BrainCare.
BrainCare là đối tác chiến lược được Bão Công Nghệ tin tưởng, cùng đồng hành nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp cho Quý nhà trường, gia đình & xã hội.    

Xã hội càng phát triển con người gặp nhiều những áp lực, sự mất kết nối, mất cân bằng… ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần nghiêm trọng. BrainCare với đội ngũ chuyên gia là các tiến sỹ đầu ngành về tâm lý, sức khỏe tâm thần trên 15 năm kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với nghề luôn trăn trở với những nỗi đau của cộng đồng cũng như xã hội đang gặp phải và luôn tìm giải pháp để chữa lành, để tháo gỡ. BrainCare ra đời với sứ mệnh "Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!"   

BrainCare từng ngày góp sức làm thay đổi nhận thức và thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.   

Để thực hiện sứ mệnh của mình BrainCare đã thực hiện triển khai 04 mảng chính:   
 (1) Tham vấn và trị liệu tâm lý, sức khỏe tâm thần    
 (2) Theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ    
 (3) Đào tạo kỹ năng sống và đồng hành cùng học sinh/phụ huynh    
 (4) Ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần

Từ khóa:
Chia sẻ: