SỞ HỮU WEBSITE ĐEM ĐẾN LỢI ÍCH GÌ?

Bão Công Nghệ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề

THIẾT LẬP SỰ HIỆN DIỆN & NÂNG CAO VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với hình ảnh đẹp mắt, giao diện ấn tượng sẽ giúp website của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG & GIA TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Trong thời đại 4.0, kinh doanh online đã trở thành một xu thế. Việc thiết kế website có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua sắm online và làm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG LINH HOẠT & TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing online trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

CÔNG CỤ GIAO TIẾP VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Một trong những lợi ích của website so với các công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn.

THIẾT KẾ WEBSITE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thiết kế website sẽ trải qua 4 giai đoạn, quy trình này đã được chúng tôi triển khai thành công và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng trao đổi để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Mục đích chính của giai đoạn này là xây dựng được sitemap cần thiết cho website, xác định về màu sắc, phong cách thiết kế của trang web theo sở thích hoặc ngành nghề kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc tư vấn và giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc áp dụng giải pháp công nghệ nào là phù hợp với nhu cầu của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. GỬI BÁO GIÁ KÈM DANH SÁCH CHI TIẾT CÁC TÍNH NĂNG CẦN THỰC HIỆN

Dựa trên yêu cầu được tiếp nhận trước đó, chuyên gia phân tích nghiệp vụ sẽ phân rã thành các tính năng cần được thực hiện kèm theo thời gian thực hiện và chi phí cho từng hạng mục. Tùy theo độ phức tạp của dự án mà tiến trình thực hiện công việc này sẽ mất từ 2-5 ngày.

3. THIẾT KẾ GIAO DIỆN & LẬP TRÌNH HỆ THỐNG

Thông qua sự trao đổi và phản hồi từ khách hàng, bộ phận thiết kế website sẽ tiến hành xây dựng các mockup chi tiết cho từng trang, bao gồm cả các hiệu ứng chuyển động, các sự kiện tương tác trên từng hình ảnh, nút bấm...Điều này, giúp khách hàng biết được 100% giao diện website trông như thế nào.

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & NGHIỆM THU

Bộ phận chuyển giao sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng các tính năng và hỗ trợ đăng tải các nội dung lên web sao cho đẹp nhất. Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ những khách hàng khó tính nhất.

BẠN CÓ DỰ ÁN CẦN THỰC HIỆN?
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ

LIÊN HỆLIÊN HỆLIÊN HỆ

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

4 yếu tố luôn được chúng tôi chú trọng khi thực hiện các dự án


Thiết kế

Ấn tượng

Giao diện

thân thiện

Trải nghiệm

Người dùng

Tương thích

Nhiều thiết bị