• VỀ CHÚNG TÔI
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  • VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Bão Công Nghệ hiện là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản trị dành cho các trường mầm non. Sản phẩm chiếm thị phần số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1500 trường học sử dụng.       

Thế mạnh của chúng tôi là xây dựng các giải pháp phần mềm tập trung vào 5 xu hướng công nghệ của nền tảng thứ ba, bao gồm Điện toán đám mây (Cloud Computing), Dữ liệu lớn (Big Data), Di động (Mobility), Mạng xã hội (Social Network), Internet của vạn vật (Internet of Things) dưới góc độ ứng dụng thực tế tại Việt Nam và thế giới.       

Bằng phương châm đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm/dịch vụ cũng như mong muốn trở thành đối tác công nghệ tin cậy và lâu dài của khách hàng.

Bão Công Nghệ có nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cho thuê dưới dạng dịch vụ (Saas), tích hợp phần cứng giúp hỗ trợ các nghiệp vụ vận hành trong thực tế (Máy quét mã vạch, Camera nhận diện khuôn mặt, Thiết bị cân đo điện tử tự động...)    

Ngoài ra, Bão Công Nghệ cũng thường xuyên tư vấn và xây dựng các giải pháp công nghệ cho nhiều công ty lớn tại các thị trường Việt Nam có yêu cầu khắt khe về trình độ công nghệ và chất lượng dịch vụ.    

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng, Bão Công Nghệ luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới và cam kết mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam những thông tin, giải pháp và cơ hội tiếp cận với xu hướng công nghệ của toàn cầu.

Văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết con người Bão Công Nghệ, thúc đẩy mỗi thành viên trong đại gia đình làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty.    

Giá trị văn hóa doanh nghiệp Bão Công Nghệ đó là giá trị niềm tin, phát triển trên tinh thần: Dân chủ - Đồng đội - Đổi mới. Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn cùng nhìn về một hướng, mọi quyết định của cá nhân đều được tôn trọng, luôn đổi mới trong công tác quản trị và ứng dụng công nghệ để phù hợp với xu thế toàn cầu trong mọi giai đoạn. Bão Công Nghệ phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi sau:     

TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO    
Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho những mầm non tương lai của đất nước. Coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong từng sản phẩm đồng thời thúc đẩy sự phát triển bản thân của mỗi thành viên.    

ĐOÀN KẾT, CÔNG BẰNG VÀ RÕ RÀNG    
Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.    

CÙNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN    
Là sức mạnh của thành công, là giá trị vô hình và là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Một Bão Công Nghệ vững mạnh như ngày hôm nay là kết quả của sự liên kết, bổ sung giữa các cá nhân và đặc biệt sự nỗ lực phát triển trong bản thân mỗi thành viên.