Cùng con sử dụng internet an toàn

alt
Với sự bùng nổ của Internet tốc độ cao, con có thể tiếp cận với internet một cách dễ dàng: Bằng điện thoại thông minh của con hoặc người thân, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn, tivi thông minh…tại rất nhiều nơi, từ ở nhà cho tới nơi công cộng hay tiệm internet. Với số lượng thông tin khổng lồ không được kiểm duyệt trên mạng internet cùng với việc con có thể truy cập internet một cách dễ dàng như vậy, cha mẹ đã có phương pháp quản lý việc sử dụng Internet của con một cách hợp lý? Làm sao để giúp con khai thác thông tin, kiến thức cũng như giải trí trên internet một cách hiệu quả và an toàn? Làm sao để giúp con nhận diện và tránh những nguy cơ từ internet như nghiện game/ internet, văn hóa phẩm độc hại lừa đảo cũng như rất nhiều các nguy cơ khác?

Hãy tham gia khoá học, “Cùng con sử dụng internet an toàn” để được hướng dẫn các phương pháp nắm bắt nhu cầu sử dụng Internet của con và giúp con sử dụng Internet an toàn! 

NỘI DUNG KHÓA HỌC 
 6 đặc tính của internet 
 Cách thức cùng con sử dụng internet an toàn
 Xử lý tình huống liên quan đến việc con lạm dụng Internet, thiết bị công nghệ. 

GIÁ TRỊ MANG LẠI   
 Cha mẹ có thể nắm bắt nhu cầu và giúp đỡ con biết cách sử dụng internet an toàn

Cha mẹ không thể kiểm soát và quản lý con 24/7, biện pháp hữu hiệu hơn là hãy hướng dẫn con cách dùng mạng xã hội một cách an toàn, lành mạnh cha mẹ nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ   
 Tổng đài tư vấn: 1900 3307 
 Email: lienhe@braincare.vn