Thải độc cảm xúc

alt
Cuộc sống vốn hối hả với vô số những áp lực từ công việc, gia đình, xã hội dễ dàng mang đến cho chúng ta những cảm xúc tiêu cực như bực bội, cáu giận, uất ức, u buồn… Mỗi cảm xúc tiêu cực như liều thuốc độc, gây hại cho chính chúng ta và những người xung quanh. Cha mẹ không kiểm soát được cơn giận dữ sẽ dễ dàng làm tổn thương con và chính bản thân cha mẹ. Những lời nói thiếu kiểm soát trong cơn giận dữ của cha mẹ đã phá vỡ hoặc làm tổn hại tới sợi dây kết nối giữa cha mẹ với con. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, vết sẹo tinh thần cha mẹ để lại trong tâm trí con chủ yếu diễn ra trong tình huống cha mẹ cáu giận mất kiểm soát gây nên. Thật may mắn, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát những cảm xúc tiêu cực bằng những phương pháp hết sức đơn giản dễ áp dụng.

Hãy tham gia khóa học “Thải độc cảm xúc” để biết cách cân bằng cảm xúc, đặc biệt là các cảm xúc tiêu cực trong quá trình nuôi dưỡng con, đồng thời hiểu và hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển trí thông minh cảm xúc EQ của con. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC 
 Cảm xúc là gì?
 Quy luật vận hành của cảm xúc 
 Hậu quả của cảm xúc đối với cha mẹ
 Những tình huống xuất hiện cảm xúc tiêu cực của cha mẹ
 Kỹ thuật thải độc cảm xúc dành cho cha mẹ
 Kỹ thuật quán thân
 Kỹ thuật quán tâm
 4 bước để quản trị cảm xúc. 

GIÁ TRỊ MANG LẠI   
 Cha mẹ biết cách cân bằng cảm xúc, đặc biệt là cảm xúc tiêu cực trong quá trình nuôi dưỡng con, đồng thời hiểu và hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển trí thông minh cảm xúc EQ của con. 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ   
 Tổng đài tư vấn: 1900 3307 
 Email: lienhe@braincare.vn